chiết xuất hạt nho

Tác dụng làm đẹp da của chiết xuất hạt nho

Nối gót người Hy lạp cổ xưa, tìm hiểu sức mạnh của chiết xuất hạt nho

Kể từ thời kỳ Hy Lạp cổ, lá nho, trái nho và nước nho đã được sử dụng theo cách truyền thống trong dược thảo phương tây để hỗ trợ sức khoẻ cho làn da. Thông thường chúng xuất hiện dưới dạng rượu vang, nhưng người cổ xưa đã hiểu rất rõ rằng những trái nho nhỏ vô hại này có đặt tính chống oxy hóa cực kỳ phong phú.

Trong thực tế qua nhiều năm, từ thời cổ Hy lạp đến Ai cập cho đến những người chữa bệnh dân gian tại châu âu đã bắt đầu sử dụng nho để hỗ trợ duy trì sức khoẻ con người nói chung. Mặc dù tại thời điểm hiện tại cách chúng ta chế biến và sử dụng nho có chút khác biệt so với trước đây. Nhưng có một điều không thể phủ nhận nho chắc chắn là những viên ngọc quý rất có ích cho cơ thể chúng ta.

Đôi chút về khoa học

Proanthocyanidin – có trong chiết xuất hạt nho, chịu trách nhiệm cho việc ức chế các gốc tự do oxy. Điều này làm cho chiết xuất từ hạt nho trở thành một nguồn quan trọng với các chất chống oxy hoá và giúp bảo vệ chống lại thiệt hại gốc tự do tiềm ẩn. Về cơ bản, bạn rất cần những bảo bối này trong cơ thể và trong mạch máu của bạn, và đây là nơi hạt nho trở thành một người bạn thân mới của bạn.

Nhận lấy những điều kỳ diệu từ hạt nho mang lại

Điều đầu tiên trong đầu bạn nghĩ đến sẽ là một ly rượu vang hấp dẫn? Nhưng đó chắc chắn không phải là một phương pháp bổ sung chiết xuất từ hạt nho có ý thức và có trách nhiệm với sức khoẻ. Hạt nho là một nguồn giàu proanthocyanidins, chứa nhiều hơn các sản phẩm nho khác như rượu vang hoặc nước nho. Trong trường hợp này sản phẩm của Swisse Ultiboost Grape Seed sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Swisse Ultiboost Grape Seed là một sự kết hợp của hạt nho, để hỗ trợ hoạt động chống oxy hóa lành mạnh, và vitamin C để hỗ trợ sự hình thành collagen.

Bề ngoài nho chỉ là một loại trái cây với quả nhỏ, ngọt lịm. Nhưng hạt nho lại có một sức mạnh vô cùng to lớn trong việc duy trì sức khỏe hằng ngày cho chúng ta.

 

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *