Sữa S26 Gold số 2 900g

  • Đối tượng: trẻ từ 6-12 tháng tuổi
  • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất; giúp bé tăng cân; phát triển toàn diện
  • Trọng lượng: 900g

700,000  760,000 

Mô tả

Giới thiệu sản phẩm Sữa S26 Gold số 2 900g

Sữa S26 có chứa:

– Wyeth Biofactors, là một công thức được thiết kế để cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ sơ sinh thông qua các công thức hỗn hợp protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng.

– Tăng alpha-lactalbumin (alpha-protein) với phiên bản beta giảm-lactoglobulin để cung cấp một sự cân bằng độc đáo của protein Omega 3: hỗ trợ để giúp não bộ và phát triển mắt Nucleotides: để giúp hỗ trợ miễn dịch

– Các khoáng chất: Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite. Vitamin: Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.

– Đặc biệt sữa S26 số 3 hiện nay đã được các nhà sản xuất thay thế đường mía (sucrose) bằng đường Latose (là loại đường tự nhiên có trong sữa bò) giúp cho các bé có hệ dưỡng chất cân bằng, phát triển tốt hơn.

– Sữa S26 Gold số 2 Progress dành cho bé từ 6 tháng – 1 tuổi Trọng lượng hộp: 900g

Thông tin bổ sung

THƯƠNG HIỆU

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa S26 Gold số 2 900g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *