Sữa Karicare plus số 3 – 900g

  • Độ tuổi: dành cho trẻ trên 1 tuổi
  • Nguyên liệu : Sữa bò
  • Dựa trên thành phần chính là sữa bò, sữa Karicare Plus số 3 chứa đầy đủ các vitamin, protein, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Sữa cũng chứa DHA, Omega3 hỗ trợ phát triển trí não, mắt.

646,000 

Availability:

Hết hàng

Mô tả

Karicare+ 3 Toddler Growing Up Milk From 1 year 900g số 3

Dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

🍀Sữa Karicare Plus số 3 với công thức độc quyền sáng chế sẽ giúp đáp ứng các nhu cầu về dinh dưỡng cho các bé đảm bảo cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Karicare Plus số 3 có công thức dinh dưỡng đặc biệt được làm giàu với với men Nutricia giúp tăng cường các lợi khuẩn trong hệ tiêu hóa.

🍀Dựa trên thành phần chính là sữa bò, sữa Karicare Plus số 3 chứa đầy đủ các vitamin, protein, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Sữa cũng chứa DHA, Omega3 hỗ trợ phát triển trí não, mắt.

🍀THÔNG TIN CHUNG: Sữa Karicare là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Úc và cũng rất được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng. Sữa Karicare Plus với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.Sữa Karicare Plus cung cấp đến 16 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. Sữa Karicare Plus chứa protein, sắt và các vitamin và khoáng chất cần thiết khác. Ngoài ra Sữa Karicare Plus có chứa các thành phần như Nutricia Prebiotics giúp trẻ dễ tiêu hoá và nâng cao các hệ thống miễn dịch tự nhiên. Sữa Karicare Gold Plus chứa Omega 3 DHA (có nguồn gốc từ dầu cá) hỗ trợ sự phát triển của mắt và não bộ.

omega-3-va-omega-6

 

 

Thông tin bổ sung

THƯƠNG HIỆU

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Karicare plus số 3 – 900g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…