Sữa Karicare plus số 1 – 900g

  • Dành cho trẻ: từ 0-6 tháng tuổi
  • Công thức đặc biệt cho trẻ sơ sinh bú sữa từ khi sinh ra, hoặc khi chuyển từ bú sữa mẹ sang. Sữa Karicare dưỡng đầy đủ, và có tất cả các thành phần cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển, giúp hỗ trợ một em bé phát triển khỏe mạnh

675,000 

Mô tả

– Dành cho trẻ: từ 0-6 tháng tuổi
– Trọng lượng tịnh : 900g
– Dạng thành phẩm : Sữa bột, Lon thiếc
– Hãng sản xuất : Nutricia
– Xuất xứ : Newzealand
– Nhập khẩu: Úc
– Nguyên liệu : Sữa bò

CÔNG DỤNG:

Công thức đặc biệt cho trẻ sơ sinh bú sữa từ khi sinh ra, hoặc khi chuyển từ bú sữa mẹ sang. Sữa Karicare dưỡng đầy đủ, và có tất cả các thành phần cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển và giúp hỗ trợ một em bé phát triển khỏe mạnh.

Sữa dê số 1 dành cho bé từ 0 đến 6 tháng. Sữa có vị nhạt, thơm, mát, giúp tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch. Sữa dễ hâp thu giúp bé tăng cân tốt. Đặc biệt, sữa còn có tác dụng chống nôn trớ ở trẻ
Sữa Dê Karicare số 1 có công thức với các thành phần phù hợp được thiết kế dành cho các bé gặp khó khăn trong việc tiêu hóa (ví dụ: táo bón) khi sử dụng các loại sữa thông thường.
Sữa Dê Karicare số 1 chứa các protein từ sữa Dê tự nhiên, giúp các bé dễ dàng tiêu hóa hơn. Chất béo trong sữa dê cũng chứa một tỷ lệ cao các chuỗi acid fatty rất dễ tiêu hóa.
Karicare Goat Infant Formula được dùng trong trường hợp bé có vấn đề về tiêu hóa với sữa công thức làm từ sữa bò. Là lựa chọn khi bé không thích hợp các loai sữa với đạm whey, casein và đậu nành.
Sữa dê Karicare Úc số 1 với thành phần từ sữa dê tự nhiên, giúp phát triển thể chất cho bé, hỗ trợ hệ miễn dịch, trí não và mắt cho bé.
Trong sữa dê còn có Protein và Lactose là công thức dễ thuỷ phân và nhẹ hơn nhiều so với sữa bò, sẽ giúp các bé dễ dàng tiêu hoá và sẽ hết ngay các triệu chứng do dị ứng sữa bò gây ra.

Tam-trang-bang-sua-non-nhung-dieu-ban-chua-biet-3

 

Thông tin bổ sung

THƯƠNG HIỆU

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Karicare plus số 1 – 900g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…