Chocolate Truffles

508,000 

Availability:

Hết hàng

Mã: 3767 Danh mục: ,

Mô tả

– Là hỗn hợp Chocolate đen trộn với mỡ bơ hoặc dầu dừa, được sáng tạo vào năm 1980 bởi Joseph Schmidt.

– ChocolateTruffles_ một trong những chocolate tươi có độ mềm mại đặc biệt, tan ngay trong miệng và hương vị tuyệt hảo.

– Hương vị quyến rũ và mùi thơm tràn ngập tâm trí của nó mỗi khi ăn luôn đem lại cảm giác tuyệt diệu và hưng phấn cho chúng ta.

– Sô cô la với hình dạng cây nấm ngộ nghĩnh Truffettes de France Natural Truffles 2.2 lbs thơm ngon và hảo hạng bật nhất đến từ nước Pháp.

– Trọng lượng: 1 kg
File_001 (1)

 

File_000 (1)

 

Chocolate Truffles
Chocolate Truffles

  • Bắt nguồn từ chính nước Pháp, Truffeles được đặt tên bởi hình ảnh của nó tương tự như các loại nấm ở Pháp. Giống như các loại sôcôla truffe ban đầu, sôcôla truffes vốn được ưa thích ngày nay vẫn duy trì một danh tiếng đồng nghĩa với sự sang trọng và sự trải nghiệm về thứ hương vị tuyệt vời của sôcôla cao cấp.
  • Bất kỳ một nhà sản xuất sôcôla nào cũng luôn tuân theo một quy chuẩn chung về các thành phần nguyên liệu làm truffes phải là những nguyên liệu tốt nhất để tạo nên những viên sôcôla Truffes thơm ngon và đẹp mắt. Ngày nay, sôcôla Truffes đã trở nên nổi tiếng ở khắp mọi nơi trên thế giới.Chocolate Truffles
  • Vì thường được làm từ loại Chocolate đen hảo hạng và kem sữa béo ngậy, Truffles đặc trưng bởi độ mềm và dẻo, không cứng như Chocolate nguyên chất. Khi đặt vào miệng, ChocolateTruffles đã nhanh chóng tan ra đem đến hương vị vừa đắng, vừa ngọt ngào .

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chocolate Truffles”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *