Quy Định Chung

Chào mừng Quý Khách đến với hệ thống mua sắm online VMALL.NET.VN

  • Khi Quý Khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là Quý Khách đồng ý với các điều khoản này. VMALL.NET.VN có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên VMALL.NET.VN mà không cần thông báo trước. Và khi Quý Khách tiếp tục truy cập và sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là Quý Khách chấp nhận với những thay đổi đó.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng web

  • Trang web này chỉ dùng để cung cấp, giới thiệu thông tin sản phẩm do các đối tác là các nhà cung cấp cấp cho chúng tôi chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất ra các sản phẩm đó, nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
  • Trong suốt quá trình đăng ký và sử dụng, Quý Khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Quý Khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo hoặc gửi yêu cầu đến info@vmall.net.vn

Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung có trên trang web và ý kiến phê bình của Quý Khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào có xuất phát hoặc nghi ngờ xuất phát từ tài khoản của Quý Khách, chúng tôi sẽ cân nhắc việc khóa tài khoản của Quý Khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi từ chối mọi góp ý không liên quan đến sản phẩm dịch vụ do chúng tôi và đối tác cung cấp tại VMALL.NET.VN và nghiêm cấm mọi hình thức bàn luận liên quan đến chính trị, văn hoá, tôn giáo.

Quy định về bảo mật

VMALL.NET.VN xem trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ các thông tin đó cũng như các thông tin liên quan đến việc thanh toán của Quý Khách. Thông tin của Quý Khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa cao nhất (SSL, 3D security) để đảm bảo an toàn. Sau khi Quý Khách hoàn thành quá trình đặt hàng, Quý Khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được phép sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp hoặc cố gắng can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của hệ thống VMALL.NET.VN. VMALL.NET.VN cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Thanh toán an toàn và tiện lợi tại VMALL.NET.VN

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại VMALL.NET.VN qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng Quý Khách lưu ý các chi tiết sau:

– Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn (như SSL, 3d Security).

– Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại VMALL.NET.VN; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, Quý Khách vui lòng thông báo cho VMALL.NET.VN biết để có thể hỗ trợ kịp thời tại vmall.net.vn/contacts

– Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

– Trong một số trường hợp phát sinh giao dịch bất thường hoặc giá trị đơn hàng quá lớn, VMALL.NET.VN có thể sẽ yêu cầu Quý Khách chụp hình/scan thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân của chủ thẻ để xác minh tính chính xác và độ trung thực của giao dịch. Khi Quý Khách nhận được yêu cầu này, vui lòng che 3 số CVV ở mặt sau của thẻ để đảm bảo thông tin của thẻ không bị lọt vào người thứ 3.